Tiếp tục với những thành công đạt được, cận thềm năm mới, DreamLand trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho anh Trần Văn Cách ngụ tại thành phố Pleiku, Gia Lai khi mua dự án DreamCity.

       Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua nhà đất là thời gian nhận sổ hồng – sổ đỏ. Vì thế, Dreamland cam kết 100% công chứng sang tên ngay cho khách hàng thanh toán 95%, trong vòng 45 ngày trao ngay Sổ hồng cho khách.

       Dự án DreamCity đã hoàn thiện pháp lý, cam kết sổ hồng trao tay nên được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng lẫn giới đầu tư.

Anh Trần Văn Cách nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại trụ sở 72A, Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

       Giới thiệu dự án DreamCity

       Được thiết kế với phong cách cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, Dreamcity được ví như châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Bà Rịa hứa hẹn mang lại cho gia chủ không gian sống trên cả tuyệt vời. Ngôi nhà như tiếp thêm nguồn năng lượng dạt dào để cuộc sống ngày càng thăng hoa.

phoi-canh-du-an-dreamcity-4

       Dự án Bà Rịa – DREAMCITY là dự án khu đô thị hiện đại cao cấp nằm trong dự án phát triển trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại, mang lại những tiện ích phục vụ tốt nhất chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

       Tổng quan Dự án Bà Rịa – DREAMCITY

– Tổng diện tích:77 ha trong đó

– Đất đô thị: 40%

– Đất giao thông nội bộ: 36%

– Đất cây xanh: 14,05%

– Đất công cộng, phúc lợi: 9,95%

       Giá Trị Đầu Tư:
       Cùng với định hướng quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ trở thành Đô thị cảng lớn nhất nước. Đây cũng chính là nơi thu hút vốn đầu tư của những doanh nghiệp hàng đầu về ngành logistics.

phoi-canht-du-an-dreamcity-2

       Dự án DreamCity chỉ cách sân bay Quốc Tế Long Thành 15 phút đi xe, thuận lợi cho việc kết nối giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ.

       Dự án DreamCity hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư những giá trị gia tăng thiết thực trong tương lai gần mà khó có dự án nào đáp ứng được.

       Giá Trị An Cư:
       Kết hợp giữa yếu tố cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện với thiết kế độc đáo tạo nên một quần thể không gian sống trong lành như được sống với thiên nhiên. Dự án DreamCity sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một chốn an cư hoàn hảo.

       Khu Đô Thị Phức Hợp Dreamcity được đơn vị CTY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DREAMLAND chúng tôi phân phối chính thức.

       Để biết thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ hotline: 028.3810.5566

5 (100%) 1 vote

Liên quan